Huấn luyện bóng đá trẻ – Đêm về nhà hoặc tập hợp dành cho bóng đá trẻ

Tôi ghét các trận đấu trở về nhà dành cho bóng đá trẻ. Thành tích của tôi với năm đội gần nhất mà tôi dẫn dắt là 1-4. Mục đích của một cuộc “về quê” là gì? Tôi tin rằng các cầu thủ và gia đình trước đó sẽ quay lại và ủng hộ đội. Đúng là một lũ chó đẻ! Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ người chơi trở lại nào quay lại xem một trận đấu vì đó là trận đấu trở về nhà. Các cầu thủ khác sẽ trở lại nếu họ có anh chị em chơi trong đội bóng đá trẻ của bạn.

Sự thật là các cầu thủ hoàn toàn bị phân tâm. Họ muốn vặn vẹo, vẽ mặt và tìm đồ ăn vặt. Một số phụ huynh muốn tổ chức tiệc trước và sau trận đấu. Một liều gấp đôi BS theo như tôi được biết.

Một lần nữa, chúng ta đang sống trong một nền dân chủ, vì vậy tôi cần giải quyết vấn đề về quê hương của bóng đá trẻ. Tôi thấy tốt nhất nên sử dụng Team Mom đó và tùy thuộc vào cảm nhận của cô ấy và các phụ huynh khác về điều đó, hãy để họ làm điều đó. Tôi yêu cầu rằng các lễ hội được tổ chức sau trận đấu. Hãy để Team Mom tập hợp một ủy ban và làm cho việc trở về nhà liverpool vs man city  lớn như họ muốn. Tôi thường rời đi sau trận đấu để đi trinh sát. Một số trợ lý của tôi đã rất thích đi chơi sau trận đấu vì sự kiện xã hội. Tôi biết điều đó là dành cho bọn trẻ nên tôi cố gắng giữ thái độ thấp về việc trở về nhà. Bạn sẽ muốn kiểm tra với liên đoàn của bạn xem bạn phải làm gì. Đảm bảo Team Mom phối hợp với các hoạt náo viên kể từ khi họ sống và chết cho đến ngày nay. Một số năm, các hoạt náo viên đã làm một biểu ngữ để bọn trẻ chạy qua. Điều này thực sự giữ sự tập trung trước trận đấu (đùa).

Một giải đấu bóng đá trẻ do tôi huấn luyện đã có một đêm tập trung. Tôi nghĩ đây là một ý kiến ​​hay. Họ đã có Đêm tập hợp bóng đá dành cho giới trẻ trước trận đấu đầu tiên. Đây là điều tuyệt vời vì tất cả các đội đều bất bại vào thời điểm này và sự lạc quan đang ở mức cao nhất.

Tất cả các đội bóng trẻ sẽ xếp hàng và mỗi cầu thủ được xướng tên. Người chơi sẽ chạy qua một chiếc mũ bảo hiểm bơm hơi lớn. Mũ bảo hiểm này đến từ một trường trung học địa phương. Mỗi người chơi có được khoảnh khắc của mình dưới ánh nắng mặt trời bằng cách chạy qua chiếc mũ bảo hiểm này. Tôi tin rằng họ thậm chí đã sử dụng máy tạo sương mù để các cầu thủ chạy qua một đám khói. Họ đã có một trong những gia đình tặng bánh mì kẹp thịt và xúc xích. Tất cả thức ăn đã được nấu và phát miễn phí cho các cầu thủ. Liên đoàn đã mua Gatorade và cũng được tặng miễn phí cho các cầu thủ.