Đường Portman – Địa điểm tổ chức hòa nhạc và bóng đá quanh năm

Kể từ năm 1884, Đường Portman là sân vận động của Câu lạc bộ Bóng đá Thị trấn Ipswich, đội hiện đang thi đấu tại Giải vô địch ở Anh. Đó là một sân vận động toàn chỗ ngồi với sức chứa chỉ hơn 30.000 người và nằm ở trung tâm của Ipswich, chỉ cách ga xe lửa trên tuyến đường chính từ London chỉ hai hoặc ba trăm mét.

Các khán đài ở hai đầu trong nhà thi đấu đã được xây dựng lại trong vài năm qua và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hộp điều hành cùng với các dãy phòng khác được tạo ra để tổ chức các sự kiện của công ty.

Trước giữa những năm 1980, Đường Portman chủ yếu là một địa điểm bóng đá ngay cả khi có những thời kỳ môn cricket được chơi ở đây trong suốt mùa hè và trong suốt Chiến tranh thế giới thứ nhất, đấu trường này cũng được Quân đội Anh sử dụng để làm trại huấn luyện. . Tất nhiên, đại đa số những người ủng hộ chỉ đơn giản biết Portman Road là một sân vận động bóng đá.

Vào tháng 3 năm 1985, Nhà truyền giáo người Mỹ, Billy Graham đã đến thăm Đường Portman như một phần của chuyến công du Vương quốc Anh và khoảng 8.000 Cơ đốc nhân đã đến xem ông. Với thu nhập ngày càng trở thành yếu tố quan trọng đối với các câu lạc bộ, nhiề man city đấu với arsenal  u khả năng hơn đã được xem xét để sử dụng đấu trường trong suốt những tháng mùa hè vì không có bóng đá.

Trong suốt mùa hè năm 91, Status Quo trở thành người đầu tiên trong số rất nhiều nhóm nhạc và siêu sao âm nhạc hàng đầu đến chơi tại Portman Road. Phải nói rằng sau đó đã hơn một thập kỷ trước khi một buổi biểu diễn âm nhạc khổng lồ khác biểu diễn Ipswich khi Elton John biểu diễn tại nhà thi đấu. Sau đó, động lực đã tăng lên với khá nhiều ngôi sao nhạc pop hàng đầu biểu diễn bao gồm Tina Turner, Red Hot Chilli Peppers, REM, Dire Straits, Neil Diamond, Rod Stewart và gần đây nhất là Pink.