Có lẽ Người chiến thắng Super Bowl nên được gọi là Nhà vô địch của Vũ trụ!

Khi tôi khoảng 6 tuổi, gia đình tôi sống ở một quốc gia châu Phi nhỏ bé nằm ở cuối lục địa. Nó đã không tồn tại trong khoảng 10 năm nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng tôi nhớ rằng một ngày đẹp trời, bố tôi trở về nhà sau một chuyến công tác ở Đông London, nơi vẫn nằm ở vị trí thuận tiện ở Nam Phi gần đó. Tôi nhớ sự trở lại của anh ấy vì nó đánh dấu khoảnh khắc trong cuộc đời tôi mà tôi biết đến NFL, đặc biệt là tôi biết đến Dallas Cowboys và Washington Redskins.

Bố tôi về nhà với những món quà cho anh trai tôi và tôi là thủ môn bùi tiến dũng giờ ra sao một chiếc mũ bóng chày mỗi người. Của tôi có màu xanh đậm với dòng chữ trắng ở mặt trước ghi Dallas Cowboys và những người anh em của tôi có màu đỏ đậm với in Washington Redskins ở mặt trước. Chúng tôi hoàn toàn không biết Dallas Cowboys hay Washington Redskins là ai hoặc họ thực sự đã làm gì nhưng những chiếc mũ nói lên tên Cowboys và thổ dân da đỏ trên chúng nên chúng tôi rất vui khi đội chúng. Theo thời gian, tôi đã biết thêm một chút về NFL, chủ yếu là nó hơi giống với bóng bầu dục nhưng được chơi bởi những người lớn, những người không có vẻ thích bị thương. Để tránh sự bất tiện này, các đội đã đảm bảo rằng các cầu thủ mặc đủ đệm để hấp thụ tác động tương đương với tác động mà bạn sẽ gặp phải nếu bạn bị một chiếc ô tô nhỏ đâm phải khi đang chạy 30 dặm một giờ. Kết quả là những người đàn ông lớn mặc rất nhiều bọt và một trận đấu dừng lại vài phút một lần để các đài truyền hình có thể chiếu một quảng cáo khác (nói về một cơ hội câu chuyện khác …)

Vào cuối năm 2000, vợ tôi và tôi quyết định di cư từ Johannesburg ở Nam Phi đến Dallas Texas với hy vọng có một cuộc sống tốt hơn và nhiều cơ hội làm việc hơn cho cả hai chúng tôi. Thị trường việc làm ở Dallas dường như đang phát triển mạnh mẽ và thời tiết khá thú vị. Không mặc dù đã được trao cho bất kỳ phần nào khác của cuộc sống trong Big D, không nghĩ đến Dealey Plaza, Chủ tịch, chương trình truyền hình, Cowboys hoặc Cowtown Hoa Kỳ. Công việc là yếu tố động lực duy nhất trong việc lựa chọn những gì đã trở thành thành phố quê hương của chúng tôi.

Một vài tuần sau khi đến Dallas cô đơn, chúng tôi mua một chiếc xe tải Ford đã qua sử dụng một chút để bắt đầu khám phá vũ trụ mới của chúng tôi và nhìn thấy chúng tôi đã tìm thấy Sân vận động Texas, Nhà của Dallas Cowboys. Tôi hơi ngạc nhiên và thấy mình nhớ lại cái nón cũ bị đánh đập hồi nhỏ của mình. Khoảng một năm sau, tôi được tặng 5 vé xem một trận đấu và khi chúng tôi ngồi trong sân vận động, tôi có cảm giác kỳ lạ khi đi hết một vòng tròn, như một hình ảnh thời thơ ấu đang hiện ra trước mặt tôi. Bây giờ tôi đã biết Cowboys là ai. Một trang web người tốt