5 lý do tuyệt vời để thử một giải bóng đá giả tưởng hàng ngày để có sự thay đổi

Bạn thích chơi bóng đá giả tưởng, nhưng bạn ghét tất cả những cơn đau đầu đi kèm với nó. Giờ đây, có một cách để tận dụng sự thú vị của trò chơi mà không cần phải đối mặt với tất cả những rắc rối và va chạm không mong muốn chắc chắn sẽ xuất hiện khi chơi liên minh. Dưới đây là 5 lý do tuyệt vời để thử một giải đấu hàng ngày để thay đổi.

1. Không có Chính trị Liên đoàn

Có phải lúc nào cũng có vẻ như có ít nhất một người trong liên minh của bạn muốn gây rắc rối hoặc người làm cho dự thảo, giao dịch và mọi khía cạnh khác của quản lý giải đấu trở thành cơn ác mộng đối với những người khác? Bạn và những người bạn mà bạn thực sự muốn chơi cùng có thể đấu trí vào mỗi cuối tuần mà không cần phải đối mặt với chính trị và kịch tính của một giải đấu nhiều huấn luyện viên.

2. Chơi khi bạn muốn

Không có cam kết nào với bóng đá tưởng kết quả bóng đá tượng hàng ngày. Nếu bạn sắp phải ra khỏi thành phố trong một tuần và không muốn tham gia vào cuối tuần đó, bạn không cần phải làm như vậy! Và bạn cũng không cần phải hối lộ bất kỳ ai để “trông trẻ” đội của mình cho bạn.

3. Không còn đau khổ vì giao dịch và thương tích

Điều đó đã xảy ra với tất cả mọi người: bạn đang bay dọc theo và quét sạch trong liên minh của mình khi BAM! Một số cầu thủ chủ chốt của bạn bị chấn thương và mùa giải của bạn đã kết thúc một cách hiệu quả. Bởi vì bạn chọn các trận đấu của mình mỗi tuần, bạn không phải đối mặt với những cầu thủ bị thương trong trận đấu bóng đá tưởng tượng hàng ngày: chỉ cần chọn một trận đấu khác.

4. Nó là nhanh chóng và dễ dàng

Đăng ký và sau đó tham gia vào một giải đấu bóng đá tưởng tượng hàng ngày rất nhanh chóng và dễ dàng, nhịp độ nhanh và một sự thay đổi tốc độ thực sự thú vị so với thói quen thông thường.

5. Nó không tốn nhiều tiền

Có thể tốn 50 đô la trở lên để chơi trong các giải đấu giả tưởng thông thường; với chơi hàng ngày, chi phí là $ 1 hoặc ít hơn cho mỗi người chơi mỗi tuần. Vì vậy, đó là một cách tuyệt vời để chơi thứ bóng đá tưởng tượng mà không phải phá sản trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Bóng đá tưởng tượng hàng ngày là một cách sáng tạo để tham gia vào các trò chơi tưởng tượng mà bạn yêu thích mà không bị ràng buộc, hạn chế về thời gian, đau đầu vì chấn thương và chi phí tài chính.